Cây lau nhà thông minh 360° | CÔNG TY TNHH TM NGÔ MINH

GIỚI THIỆU VỀ CTY NGÔ MINH

Ngô Minh là một công ty thương mại chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh, là đại lý của nhiều sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín trong nước. VớI đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra. Công Ty Ngô Minh kinh doanh tất cả các mặt hàng chất lượng cao như:

- Đồ dùng văn phòng phẩm
- Đồ gia dụng
- Đồ trang sức
- Các loại khóa
- Túi (nhựa) PE 

Chúng tôi đã không ngừng mở rộng hoạt động để đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho thị trường đủ các loại sản phẩm theo yêu cầu, được sản xuất từ các nhà máy và các tập đoàn có uy tín hàng đầu trên thế giới. Nhờ vào chính sách bán hàng vì khách hàng “luôn chào giá cạnh tranh nhất cùng với điều kiện giao hàng và thanh toán thuận lợi nhất” chúng tôi đã có được một lượng lớn khách hàng với công ty.

Công ty Ngô Minh luôn lấy uy tín chất lượng làm nền tảng xây dựng. Chúng tôi luôn giữ chữ tín của mình trong mọi hoàn cảnh nhằm giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và nhà cung cấp, mang đến sự hài lòng trong quan hệ kinh doanh, và hợp tác bền vững với các đối tác trong và ngoài nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGÔ MINH
MST: 0310385494
Địa Chỉ: Phòng 606, Khu B, Tòa nhà Indochina,
Số 4 Nguyễn Đình Chiểu ,Phường DaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 08 666 037 92 - Fax: 08 377 641 15
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.ngominh.com